ห้องปฏิบัติการวิจัยและทดสอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กทม.

ที่อยู่

  1. ที่อยู่ : ชั้น 16 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรติดต่อ

  1. Tel : โทรศัพท์ 02-218-7653-4 | โทรสาร 02-218-7653 Fax :

เว็บไซต์

  1. http://www.sc.chula.ac.th/frtl

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
Yeast and Mold
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Vibrio parahaemolyticus
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Vibrio cholerae
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Total Viable Count
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Salmonella spp.
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
E. coli
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Clostridium perfringens
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Bacillus cereus
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top