ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ สถาบันอาหาร กทม.

ที่อยู่

  1. ที่อยู่ : เลขที่ 2008 ซอยอรุณอัมรินทร์ 36 ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

โทรติดต่อ

  1. Tel : โทรศัพท์ : 02 - 886 - 8088 - 90 Fax :

เว็บไซต์

  1. http://www.nfi.or.th

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
Yeast and Mold
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Clostridium perfringens
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Cadmium
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Vibrio parahaemolyticus
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Vibrio cholerae
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Total Viable Count
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Tin
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Sulfonamides groups
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Staphylococcus aureus
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Salmonella spp.
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Quinolone groups
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Pyrethroid
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Oxytetracycline
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Oxolinic acid
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Organophosphate
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Organochlorine
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Nitrofuran
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Mercury
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Listeria monocytogenes
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Lead
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
E. coli
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Chloramphenicol
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Carbamate
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Beta-agonist
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Bacillus cereus
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง
Arsenic
ทดสอบได้
หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง : อาหารแช่เยือกแข็ง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top