ห้องปฏิบัติการ ดีเอ็นเอ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

ที่อยู่

  1. ที่อยู่ : Kasetsart University Kamphangsaen Campus ,Nakhonpathom 73140

โทรติดต่อ

  1. Tel : 08-1517-4001, 08-7402-7576 ,034-355-198 และ 034-355-192 Fax : 034-355196 034-355195

เว็บไซต์

  1. http://www.dnatec.kps.ku.ac.th

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
การหาค่าการสลายเมล็ดข้าวในด่าง ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ขนาดของเมล็ด : ความยาวเฉลี่ยของข้าวเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนใดหัก ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ขนาดของเมล็ด : อัตราส่วนความยาวต่อความกว้างเฉลี่ยของข้าวเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนใดหัก ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเหนียวขาว ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ปลายข้าวเหนียวขาวชีวัน ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : วัตถุอื่น ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ความชื้น ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ปริมาณข้าวหอมมะลิไทย : ตรวจสอบโดยวิธีตรวจสอบเบื้องต้น ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ปริมาณข้าวหอมมะลิไทย : ตรวจสอบโดยวิธีตรวจสอบเอกลักษณ์ทางพันธุกรรม (DNA) ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ปริมาณอมิโลส ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
มีลักษณะทั่วไป ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ส่วนผสมของเมล็ดข้าวประกอบด้วย : ข้าวหักที่มีความยาวไม่ถึง 5.0 ส่วน และไม่ผ่านตะแกรงเบอร์ 7 นอกนั้นเป็นข้าวหักที่มีความยาวตั้งแต่ 5.0 ส่วนขึ้นไป ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ส่วนผสมของเมล็ดข้าวประกอบด้วย : ข้าวเต็มเมล็ด ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ส่วนผสมของเมล็ดข้าวประกอบด้วย : ปลายข้าวขาวชีวัน ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
แมลงมีชีวิต ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์
ได้จากสีข้าวขาว 100 เปอร์เซ็นต์ ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวหักเอวันเลิศพิเศษเปอร์เซ็นต์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top