ห้องปฏิบัติการ ดีเอ็นเอ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

ที่อยู่

  1. ที่อยู่ : Kasetsart University Kamphangsaen Campus ,Nakhonpathom 73140

โทรติดต่อ

  1. Tel : 08-1517-4001, 08-7402-7576 ,034-355-198 และ 034-355-192 Fax : 034-355196 034-355195

เว็บไซต์

  1. http://www.dnatec.kps.ku.ac.th

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
การหาค่าการสลายเมล็ดข้าวในด่าง ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ขนาดของเมล็ด : ความยาวเฉลี่ยของข้าวเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนใดหัก ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ขนาดของเมล็ด : อัตราส่วนความยาวต่อความกว้างเฉลี่ยของข้าวเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนใดหัก ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเปลือก ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเหนียวขาว ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเมล็ดท้องไข่ ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเมล็ดเสีย ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเมล็ดเหลือง ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเมล็ดแดง ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ข้าวและสิ่งที่อาจมีปนได้ : ข้าวเมล็ดลีบ ข้าวเมล็ดอ่อน เมล็ดพืชอื่น และวัตถุอื่น อย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่างรวมกัน ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ความชื้น ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ปริมาณข้าวหอมมะลิไทย : ตรวจสอบโดยวิธีตรวจสอบเบื้องต้น ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ปริมาณข้าวหอมมะลิไทย : ตรวจสอบโดยวิธีตรวจสอบเอกลักษณ์ทางพันธุกรรม (DNA) ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ปริมาณอมิโลส ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
มีลักษณะทั่วไป ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ส่วนผสมของเมล็ดข้าวประกอบด้วย : ข้าวหักที่มีความยาวตั้งแต่ 5.0 ส่วนขึ้นไป แต่ไม่ถึง 8.0 ส่วน นอกนั้นเป็นต้นข้าวที่มีความยาวตั้งแต่ 8.0 ส่วนขึ้นไป ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
ส่วนผสมของเมล็ดข้าวประกอบด้วย : ข้าวเต็มเมล็ด ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3
แมลงมีชีวิต ข้าวหอมมะลิไทย : ข้าวหอมมะลิไทย ประเภทข้าวกล้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ชั้น 3

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top