สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ที่อยู่

โทรติดต่อ

เว็บไซต์

  1. http://www.ifrpd.ku.ac.th/

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
ระดับความเข้มข้น
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: จำนวนจุลินทรีย์ทั้งหมด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: น้ำหนักเฉลี่ยของเนื้อสับปะรด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ปริมาตรบรรจุ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ยีสต์และรา
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: อะซิดูริกสปอยเลจบักเตรี
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: แฟลตซาวร์
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: โคลิฟอร์ม
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
การวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา: การทดสอบโดยการอบ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ข้อบกพร่องที่ยอมให้มีได้
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ความสม่ำเสมอของขนาดและรูปร่าง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ความเป็นกรด-ด่าง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
สารปนเปื้อน : ดีบุก
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
สีและกลิ่นรส
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
เนื้อสับปะรด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top