กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ที่อยู่
- ที่อยู่ : 75/7 พระราม 6 ทุ่งพญาไท ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 14000
โทรติดต่อ
- Tel : 0 2201 7000 Fax : 0 2201 7064
เว็บไซต์
รายการทดสอบ | มาตรฐานที่รองรับ |
---|---|
ระดับความเข้มข้น
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: จำนวนจุลินทรีย์ทั้งหมด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: น้ำหนักเฉลี่ยของเนื้อสับปะรด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: ปริมาตรบรรจุ
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: ยีสต์และรา
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: อะซิดูริกสปอยเลจบักเตรี
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: แฟลตซาวร์
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: โคลิฟอร์ม
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
การวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา: การทดสอบโดยการอบ
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ข้อบกพร่องที่ยอมให้มีได้
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ความสม่ำเสมอของขนาดและรูปร่าง
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ความเป็นกรด-ด่าง
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
สารปนเปื้อน : ดีบุก
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
สีและกลิ่นรส
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
เนื้อสับปะรด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้ และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.