กรมวิชาการเกษตร

ที่อยู่

โทรติดต่อ

เว็บไซต์

  1. http://www.doa.go.th

รายการทดสอบ มาตรฐานที่รองรับ
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณแคดเมียม
ทดสอบได้
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : การละลายของสารเคมี : พลวง,สารหนู,แบเรียม,แคดเมียม, โครเมียม,ตะกั่ว,ปรอท,ซีลีเนียม,สังกะสี
ทดสอบได้
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณไนโทรซามีนรวม
ทดสอบได้
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณตะกั่ว
ทดสอบได้
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : น้ำ
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : เอสเตอร์ของกรดครีซอล ฟอสฟอริก
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เฮปเทน
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : สารประกอบไดบิวทิลทิน
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
การบรรจุ
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: การละลายของสารเคมี : โลหะหนัก
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : ตะกั่ว
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : ได-2-เอทิลเฮกซิลทาเลต
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: การละลายของสารเคมี : โพแทสเซียมเพอร์แมงกาเนตที่ใช้ทำปฏิกิริยา
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย :: สารละลายกรดแอซีติก 1+24
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : แคดเมียม
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เอทานอล 1+4
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: เนื้อพลาสติก : ไวนิลคลอไรด์โมโนเมอร์
ทดสอบได้
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร
: โคลิฟอร์ม
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
สารปนเปื้อน : ดีบุก
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: จำนวนจุลินทรีย์ทั้งหมด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: แฟลตซาวร์
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ความเป็นกรด-ด่าง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: อะซิดูริกสปอยเลจบักเตรี
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ความสม่ำเสมอของขนาดและรูปร่าง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
วัตถุเจือปนอาหาร : สารกันเกิดฟอง
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ยีสต์และรา
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
ข้อบกพร่องที่ยอมให้มีได้
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
เนื้อสับปะรด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: ปริมาตรบรรจุ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
การวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา: การทดสอบโดยการอบ
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
สีและกลิ่นรส
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง
: น้ำหนักเฉลี่ยของเนื้อสับปะรด
ทดสอบได้
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นส่วนตัว จึงขอให้ท่านรับรองว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายการใช้งานคุกกี้

และสามารถศึกษา นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สวทช. ที่นี่.

Top