คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณแคดเมียม
ทดสอบได้ |
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น |
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : การละลายของสารเคมี : พลวง,สารหนู,แบเรียม,แคดเมียม, โครเมียม,ตะกั่ว,ปรอท,ซีลีเนียม,สังกะสี
ทดสอบได้ |
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น |
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณไนโทรซามีนรวม
ทดสอบได้ |
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น |
คุณลักษณะด้านความปลอดภัย : เนื้อยาง : ปริมาณตะกั่ว
ทดสอบได้ |
มอก.1025-2534 : หัวนมยางดูดเล่น |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : น้ำ
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : เอสเตอร์ของกรดครีซอล ฟอสฟอริก
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เฮปเทน
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : สารประกอบไดบิวทิลทิน
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
การบรรจุ
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: การละลายของสารเคมี : โลหะหนัก
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : ตะกั่ว
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : ได-2-เอทิลเฮกซิลทาเลต
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: การละลายของสารเคมี : โพแทสเซียมเพอร์แมงกาเนตที่ใช้ทำปฏิกิริยา
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย :: สารละลายกรดแอซีติก 1+24
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : แคดเมียม
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: สิ่งที่เหลือจาก การระหย : เอทานอล 1+4
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: เนื้อพลาสติก : ไวนิลคลอไรด์โมโนเมอร์
ทดสอบได้ |
มอก.1136-2536 : ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร |
: โคลิฟอร์ม
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
สารปนเปื้อน : ดีบุก
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: จำนวนจุลินทรีย์ทั้งหมด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: แฟลตซาวร์
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ความเป็นกรด-ด่าง
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: อะซิดูริกสปอยเลจบักเตรี
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ความสม่ำเสมอของขนาดและรูปร่าง
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
วัตถุเจือปนอาหาร : สารกันเกิดฟอง
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: ยีสต์และรา
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
ข้อบกพร่องที่ยอมให้มีได้
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
เนื้อสับปะรด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: ปริมาตรบรรจุ
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
การวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา: การทดสอบโดยการอบ
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
สีและกลิ่นรส
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |
: น้ำหนักเฉลี่ยของเนื้อสับปะรด
ทดสอบได้ |
มอก.51-2530 : สับปะรดกระป๋อง |